Gia công mạ kẽm điện phân theo yêu cầu 2024

Các phương pháp gia công mạ kẽm theo yêu chính:

Các công trình, nhà xưởng này nay đều sử dụng kết cấu giàn thép. Việc mạ kim loại có tác dụng bảo vệ công trình. Dưới tác động của thời tiết, môi trường, giúp công trình luôn bền bỉ với thời gian. Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp gia công mạ kẽm theo yêu cầu chính, đó là mạ kẽm lạnh (phun sơn mạ kẽm), mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về Thép: Tại đây

Gia công mạ kẽm lạnh theo yêu cầu

Phương pháp mã kẽm lạnh sẽ được thực hiện bằng cách phủ lên bề mặt kim loại. Một lớp kẽm lỏng ở nhiệt độ môi trường bình thường. Đồng thời, trong dung dịch kẽm có chứa chất liên kết và các phụ gia khác. Giúp cho kẽm bám chắc lên kim loại và khô cứng nhanh chóng.

Gia công mạ điện phân theo yêu cầu

Mạ điện phân là tạo một lớp kim loại mỏng lên trên bề mặt kim loại nền, lớp bảo vệ này có tác dụng chống ăn mòn. Làm tăng tính dẫn điện, tăng kích thước và tăng độ cứng bề mặt cho kim loại nền.

Gia công mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu

Đối với mạ kẽm nhúng nóng, kim loại cần mạ được nhúng vào dung dịch nóng chảy. Trong quá trình này, kim loại sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị bong tróc giúp bảo vệ bề mặt kim loại nền khỏi các tác động bên ngoài và chống gỉ hiệu quả.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về Thép: Tại đây

Lí do nên chọn công ty của chúng tôi để gia công mạ kẽm theo yêu cầu:

Công ty Hiệp Nghĩa là đơn vị chuyên gia công mạ kẽm theo yêu cầu các loại săt thép giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Sản phẩm được công ty chúng tôi gia công luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật. Trước khi giao cho khách hàng, sản phẩm phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và kỹ lưỡng sau quá trình gia công mạ kẽm theo yêu cầu.

Chúng tôi là nhà phân phối thép mạ kẽm uy tín, có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có trách nhiệm, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia công mạ kẽm theo yêu cầu chất lượng cao và gói dịch vụ tốt nhất.

Gia công mạ kẽm theo yêu cầu tại công ty Thép Hiệp Nghĩa

Anh chị muốn biết thêm thông tin về Thép: Tại đây

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành và những ưu đãi cho khách hàng lâu năm. Công ty Hiệp Nghĩa là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline : 0935.568.658

Địa chỉ: Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Website:  www.vattusatthep.com

Tin Liên Quan