Báo giá dây buộc 1 ly nhanh nhất

Dây buộc 1 ly là gì?


Báo giá dây buộc 1 ly hay còn gọi là dây buộc hoặc kẽm buộc. Là sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Dây thép được sản xuất theo lõi tròn nhỏ, bên ngoài có bọc 1 lớp oxit. Chiều dày lớp oxit mỏng, bám chặt lấy dây thép.

Tính chất nối bật của dây thép buộc khá mềm dẻo, khi uốn hoặc bẻ không bị bong hoặc bong rất ít dưới dạng hạt cám đen.

Dây thép buộc 1 ly không có màu sắc sặc sỡ mà dựa theo màu chất liệu sản phẩm. Có hai màu chủ đạo là màu xanh ô xít sắt và màu đồng.

Đường kính: 1mm – 1,1mm.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về dây thép đen: Tại đây


Báo giá dây buộc 1 ly nhanh nhất


Công ty THHH sản xuất và thương mại thép Hiệp Nghĩa chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng thép, dây buộc cho công trình.

Để có thể đem đến cho người sự tiện lợi trong sử dụng. Công ty chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng giá dây thép buộc 1 ly năm 2023. Cập nhật mới nhất, nhanh nhất để giúp khách hàng nắm rõ trước khi đầu tư.

Giá dây buộc 1 ly: 17.600đ/kí (giá tham khảo)

Nhu cầu xây dựng đang ngày càng tăng lên nên việc thép buộc 1 ly có thể thay đổi liên tục theo thị trường. Vì vậy, khi có nhu cầu mua thép 1 ly cho công trình xây dựng, quý khách có thể truy cập website của chúng tôi www.vattusatthep.com hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để có thể cập nhật được chính xác nhất.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về dây thép: Tại đây


Tại sao nên chọn Báo giá dây 1 ly Hiệp Nghĩa?


Các sản phẩm dây buộc của đơn vị chúng tôi phân phối luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận sản xuất các loại dây kẽm theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng.

Đồng thời, với đội ngũ nhân viên nhanh chóng, nhiệt tình, và nắm bắt tâm lý khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ trên thị trường.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về dây mạ kẽm: Tại đây

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong những công trình. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiệp Nghĩa không ngừng cải tiến, nâng cao dịch vụ để mỗi khi khách hàng cần đến vật liệu xây dựng là chúng tôi luôn sẵn sàng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline :
0906.036.248 Duy Trần 
0936.625.499 Em Đô
0935.568.658 Mr Duy
0906.235.756 Ms Phương

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com

Địa chỉ: Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Website:  www.vattusatthep.com

Tin Liên Quan