Thép V mạ kẽm

Sơ lược sản phẩm thép V mạ kẽm

Thép V mạ kẽm hay còn được gọi là thép góc được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất các thiết bị máy móc.

Có hai phương pháp mạ kẽm chính, đó là phương pháp mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng. Mạ điện phân là tạo một lớp kim loại mỏng lên trên bề mặt kim loại nền. Lớp bảo vệ này có tác dụng chống ăn mòn, làm tăng tính dẫn điện, tăng kích thước và tăng độ cứng bề mặt cho kim loại nền.

Thép V mạ kẽm được phổ biến nhiều trong các công trình xây dụng

Đối với thép V mạ kẽm nhúng nóng, kim loại được được nấu chảy thành hợp kim với chất nền. Sau đó sẽ được phủ đều hóa chất lên bề mặt, vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị bong tróc giúp bảo vệ bề mặt kim loại nền, chống gỉ hiệu quả.

Công dụng: Thép V mạ kẽm thường được dùng để làm hàng rào bảo vệ, cổng cửa vườn trang trại. Công trình, hành lan can, vòm mái, giá kệ, giá điều hòa, v.v

Anh chị muốn biết thêm thông tin về thép khác: tại đây

Ưu điểm nổi bật của thép v mạ kẽm

  • Chống ăn mòn tốt, kể cả ở điều kiện khắc nghiệt do tác động của hóa chất, nhiệt độ bền bỉ với thời gian.
  • Khả năng chịu lực cao, ngay cả những rung động mạnh, đảm bảo tính bền bỉ cho công trình.
  • Độ bền cao, không bị biến dạng khi va đập
  • Màu sắc trắng bóng, nhẵn mịn.
  • Dễ thi công, dễ vận chuyển.
  • Tạo tính chuyên nghiệp, tăng độ thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Anh chị xem thêm thông tin sản phẩm Thép: Tại đây

Công ty phân phối thép mạ kẽm uy tín

Công ty Hiệp Nghĩa đang cung cấp những loại sản phẩm Thép V như:
Thép V25x25  –  30×30  – 40×40  –   50×50  –  63×63  –  70×70  –  80×80 – 100×100. Độ dày của thép dựa vào thông số kỹ thuật. Tùy vào mục đích sử dụng và lĩnh vực mà lựa chọn thép sao cho phù hợp.

Chúng tôi cam kết cung cấp thép V mạ kẽm chất lượng cao và giá cả tốt nhất. Chúng tôi nhận cắt chặt thép V mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi có gia công thép hình, bulong, ecu mạ kẽm điện phân theo yêu cầu. Sản phẩm được công ty chúng tôi gia công luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Chúng tôi là nhà phân phối thép V mạ kẽm uy tín, có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Sản phẩm thép của công  ty chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và gói dịch vụ tốt nhất. Công ty Hiệp Nghĩa là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Anh chị muốn biết thêm thông tin về thép vuông đặc: tại đây


TÌM THÉP V TRÊN : GOOGLE 
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline : 02439.168.999    —-  0935.568.658 Mr Duy
0906.235.756 Ms Phương 

Địa chỉ: Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Website:  www.vattusatthep.com

Tin Liên Quan