Dây thép buộc 1 ly

Mô tả dây thép buộc 1 ly

Dây thép buộc 1 ly hay còn gọi là kẽm buộc, dây buộc được sử dụng rộng rãi trong công trình xây dựng.

Dây thép buộc 1 ly có tiêu chuẩn như:

-Kiểm tra tính chất cơ lý theo tiêu chuẩn TCVN 197-2002.

Dây thép buộc 1 ly không có màu sắc sặc sỡ mà dựa theo màu chất liệu sản phẩm. Có hai màu chủ đạo là màu xanh ô xít sắt và màu đồng đều.

Dây thép được sản xuất theo lõi tròn nhỏ 1mm, bên ngoài có bọc 1 lớp oxit. Chiếu dày lớp oxit mỏng, bám chặt lấy dây thép. Khi uốn/bẻ không bị bong hoặc chỉ bị bong rất ít dưới dạng hạt cám đen.

Cách sử dụng dây thép buộc 1 ly

Cả thép trơn và thép xoắn đều dùng để buộc cốt thép bê tông, buộc giàn dáo.

Tùy thuộc vào đường kính cốt thép mà lựa chọn chiều dài, số vòng quấn của sợi thép buộc cho phù hợp. Cách chọn size thép buộc tùy thuộc vào đường kính cốt thép. Sử dụng đúng kích thước sẽ đạt được độ bền nhất định khi buộc.

Nơi cung cấp dây thép buộc 1 ly uy tín

Công ty THHH sản xuất và thương mại thép Hiệp Nghĩa chúng tôi chuyên:

Sản xuất và TM các mặt hàng thép gồm: Lưới B40, Đinh thép, Dây Buộc 1 ly, Dây thép mạ kẽm, Dây thép đen, Dây thép gai, Thép vuông đặc, Thép V, Thép tròn … Và nhiều mặt hàng sản phẩm khác theo yêu cầu kích cỡ của khách hàng.

Các sản phẩm thép chúng tôi phân phối luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng & tiêu chuẩn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng trong các ngành: xây dựng, cơ khí, công nghiệp.

Chúng tôi cam kết kinh doanh sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và chịu trách nhiệm trên từng mét sản phẩm & dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Giá thép 1 ly : 15.600/ kg (giá tham khảo)

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline : 0935.568.658 – 0906.235.756  – 02439.168.999

Email : dayluoithep6688@gmail.com

Địa chỉ : Số 165 tân lập, đình bảng, từ sơn, bắc ninh

Website:    www.Dayluoithep.com

Lợi nhuận không phải là mục tiêu quan trọng nhất mà uy tín trong kinh doanh mới là giá trị lớn nhất mà Thép Hiệp Nghĩa luôn cố gắng xây dựng

Tin Liên Quan