ĐƠN VỊ GIA CÔNG MẠ KẼM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

ĐƠN VỊ GIA CÔNG MẠ KẼM UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Mạ kim loại là phương pháp được nhiều người sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Có 3 hình thức mạ kim loại mà nhiều đã biết đến là mạ kẽm lạnh, mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng. Bài viết này sẽ giúp khách hàng nhìn nhận rõ hơn. Về sự khác nhau giữa gia công mạ kẽm điện phângia công mạ kẽm nhúng nóng cho nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Điểm giống nhau của gia công mạ kẽm

Gia công mạ kẽm điện phân và khi xét về tổng thể đều có một điểm chung. Đó chính là việc giúp cho nước hoa gucci guilty nam kim loại có thể sử dụng được lâu hơn. Hạn chế những tác động của môi trường đến phần kim loại gây ra các hiện tượng hóa học.

Anh chị xem thêm thông tin về sản phẩm Kẽm: Tại đây

Điểm khác nhau của gia công mạ kẽm

Dù có mục đích sử dụng chung như thông tin vừa nên trên. Hai hình thức gia công mạ kẽm điện phân và gia công mạ kẽm nhúng nóng vẫn có điểm khác nhau.

 

+ Gia công mạ kẽm điện phân: là một phương phép mạ kẽm được nhiều người ứng dụng từ lâu về trước. Ưu điểm của phương pháp này chính là lớp mạ lên bề mặt kim loại có độ bám dính khá cao. Làm tăng tuổi thọ của các vật liệu xây dựng kiến tạo nên các công trình. Tuy nhiên, gia công mạ kẽm điện phân vẫn có một nhược điểm chính là. Việc chúng chỉ có thể phủ được ở lớp bên ngoài và phần này cũng không quá dày. Do đó, khách hàng có thể sẽ tốn kha khá thời gian để phủ lần lượt từng lớp lên kim loại.

Anh chị xem thêm thông tin về sản phẩm Thép: Tại đây

+ Gia công mạ kẽm nhúng nóng: khác với độ bao phủ của mạ điện phân. Đọ dày của lớp mạ nhúng nóng sẽ lớn hơn nhiều so với mạ điện phân. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được một sản phẩm ưng ý, người gia công cần phải có tay nghề. Và nắm bắt những quy tắc để làm sạch kim loại kĩ lưỡng trước khi nhúng. Đồng thời, có thể canh thời gian chuẩn xác để không làm kim loại trở nên quá dày và mất thẩm mỹ. Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng không bị giới hạn. Và có thể được áp dụng với nhiều mẫu mã, hình dáng kim loại khác nhau.

Địa chỉ gia công mạ kẽm uy tín

Công ty Hiệp Nghĩa chúng tôi hiện là một trong số những đơn vị chuyên gia công mạ kẽm uy tín. Đảm bảo cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các dịch vụ gia công mạ kẽm theo yêu cầu của chúng tôi có chất lượng. Và mức giá hợp lí, có tính cạnh tranh trên thị trường.

Anh chị xem thêm thông tin về sản phẩm Thép vuông đặc: Tại đây

Thêm vào đó, không chỉ có các thiết bị máy móc tân tiến hỗ trợ đắc lực. Gia công mạ kẽm theo yêu cầu tại đây còn được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn gia công mạ kẽm tạo công ty Hiệp Nghĩa chúng tôi.

Gia công mạ kẽm là phương pháp được nhiều người sử dụng

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm gia công mạ kẽm theo yêu cầu tại công ty thép Hiệp Nghĩa. Xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Anh chị xem thêm thông tin về sản phẩm Thép góc: Tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline : 02439.168.999    

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com

Địa chỉ: Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Website:  www.vattusatthep.com

 

Tin Liên Quan