QUE HÀN N46 CHẤT LƯỢNG TẠI HIỆP NGHĨA

QUE HÀN N46 CHẤT LƯỢNG TẠI HIỆP NGHĨA

Que hàn Việt Đức là một trong số các thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua. Trong đó, que hàn N46 Việt Đức mang đến những hiệu quả sử dụng. Và sở hữu trong nó những ưu điểm vượt trội cho các khách hàng.

Giới thiệu về que hàn N46 Việt Đức

Để có được một mối hàn tốt, điều ảnh hưởng lớn nhất bên cạnh các loại máy hàn chất lượng, tiên tiến chính là que hàn. Trong số rất nhiều mẫu mã, thương hiệu các loại que hàn hiện nay. Việt Đức chính là cái tên được nhiều khách hàng xướng lên nhất vì độ phổ biến của chúng.

Đặc biệt, sản phẩm que hàn N46 Việt Đức chính là sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn mua nhất. Bên ngoài của sản phẩm này được bao bọc bởi lớp Ilmenit. Nhờ đó mà mối hàn của chúng ta không bị ngậm xỉ hay rỗ khí trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, que hàn N46 Việt Đức cũng rất thích hợp để sử dụng. Trong việc tạo nên các kết cấu của vỏ tàu hay bồn chứa,…

Que hàn N46 Việt Đức và cách sử dụng

Cũng giống như nhiều loại que hàn khác, cách sử dụng que hàn N46 cũng không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo tốt nhất cho kết quả cuối cùng. Khách hàng vẫn nên tham khảo về phương pháp sử dụng để có thể thực hiện thao tác một cách chính xác nhất. Trinh tự các bước gồm có như sau:

+ Làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ trước khi thực hiện hàn với que hàn N46.

+ Cần dành ra thời gian từ 30 phút – 1 giờ để sấy que hàn.

+ Thực hiện gia công mép hàn theo đúng quy tắc.

+ Để có thể tránh những tình huống phát sinh, cần lựa chọn dòng hàn cho phù hợp.

+ Nguồn điện thích hợp để sử dụng là AC hoặc DC ±.

+ Tuy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà, khách hàng cần lựa chọn kích thước và điện áp phù hợp trong quá trình thực hiện hàn.

Nên mua que hàn N46 Việt Đức ở đâu?

Công ty Hiệp Nghĩa chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực. Sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sắt thép. Trong số đó, các sản phẩm que hàn N46 Việt Đức cũng nằm trong danh mục bán chạy tại đây.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hơn ai hết. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trên cơ sở đó, que hàn N46 Việt Đức do công ty Hiệp Nghĩa cung cấp cam kết. Đảm bảo chất lượng và có mức giá hợp lí, cạnh tranh trên thị trường.

Thêm vào đó, khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm vì que hàn N46 Việt Đức đã được chứng nhận bởi Cục đăng kiểm Việt Nam (VR), Hiệp hội đnăg keierm Nhật Bản (NK), Đăng kiểm CHLB Đức (GL),…

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm que hàn N46 Việt Đức do công ty Hiệp Nghĩa phân phối, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ giải đáp cho các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm que hàn khác mà chúng tôi đang cung cấp:

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Hotline : 02439.168.999    

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com

Địa chỉ: Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Website:  www.vattusatthep.com

Tin Liên Quan